Đơn giá xây nhà trọn gói giá rẻ năm 2020

Dù thị trường mọc lên rất nhiều Xưởng xây dựng, nhưng khách hàng cũng khá khó khăn cho lựa chọn của mình. Nếu khách hàng đang cần biết thêm thông tin này, Xưởng 43 xin tư vấn miễn phí dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ tại Đà Nẵng.

Thời buổi vật giá leo thang thì nhu cầu xây nhà trọn gói giá rẻ tăng cao

Đây là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay, vì vừa đảm bảo nhà đẹp mà vừa giảm chi phí xây dựng.

Sau khi hai bên ký hợp đồng, Xưởng 43 sẽ đảm nhận tất cả công đoạn của dự án xây dựng nhà.

nhu cầu xây nhà trọn gói giá rẻ tăng cao

Ngoài ra, chúng tôi cũng chịu trách nhiệm giám sát dự án, vận chuyển vật liệu, nhân sự và giám sát công nhân đảm bảo giao hàng đúng thời gian. Sau khi Xưởng 43 hoàn thành tất cả công đoạn dự án, chủ sở hữu chỉ cần lấy chìa khóa và chuyển đến ngôi nhà mong muốn.

Do những ưu điểm trên, cộng với chi phí phù hợp và tiến độ xây dựng nhanh, dịch vụ xây dựng này luôn thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

Vậy những lợi thế của dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ là gì?

Xây dựng nhà trọn gói giá rẻ là hình thức xây dựng tổng thể gói gọn chi phí và mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Khách hàng sử dụng dịch vụ này không phải lo lắng về việc lên kế hoạch cho mọi thứ. Tất cả những công việc thiết kế, thi công và giám sát này thì Xưởng 43 sẽ chịu trách nhiệm.

Chúng tôi sẽ xây dựng kế hoạch chi tiết cho bạn, như: tìm kiếm vật liệu xây dựng chất lượng cao, thiết lập đơn giá cho khách hàng để so sánh, giám sát quá trình xây dựng, đánh giá dự án xây dựng, đảm bảo thời gian hoàn thành và dự toán chi phí khi dự án hoàn thành.

 dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ

Khi sử dụng dịch vụ xây dựng trọn gói sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc xây nhà và để giành thời gian làm được nhiều việc khác.

Chi phí xây dựng là một yếu tố quan trọng mà tất cả khách hàng quan tâm. Để xây dựng một ngôi nhà rộng rãi, khách hàng phải tiết kiệm tiền sau nhiều năm làm việc chăm chỉ.

Do đó, khách hàng luôn chọn giải pháp xây dựng tiết kiệm chi phí nhất, nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng. Dịch vụ xây nhà trọn gói giá rẻ của Xưởng 43 là rất lý tưởng cho khách hàng của chúng tôi.

 • Chúng tôi có thể đảm bảo tính minh bạch và giám sát toàn diện trong quá trình thi công.
 • Dịch vụ bảo hành xây dựng giúp giảm đáng kể rủi ro cho bạn.
 • Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí vì không cần phải tìm ai đó trông coi vật liệu xây dựng và giám sát kỹ thuật.
 • Kiến trúc sư sẽ tham khảo ý kiến ​​của khách hàng để chọn vật liệu xây dựng chất lượng cao nhất, hợp lý nhất và bền nhất.

Quy trình Xưởng 43 trong hồ sơ thầu xây nhà trọn gói giá rẻ

 • Bước 1: Sau khi nhận được thông tin của bạn, Xưởng 43 sẽ liên hệ với gia đình khách hàng và làm việc trực tiếp với bạn.
 • Bước 2: Kiểm tra và điều tra hiện trạng và cung cấp lời khuyên cho khách hàng dựa trên chi phí.
 • Bước 3: Bản vẽ phác thảo giấy phép xây dựng.
 • Bước 4: Tiếp nhận thi công.
 • Bước 5: Tiến hành thi công theo bản vẽ.
 • Bước 6: Sau khi hoàn thành, Xưởng 43 dọn dẹp tòa nhà.
 • Bước 7: Bàn giao chìa khóa cho bạn.

Tất cả các quy trình thiết kế và thi công kiến trúc tại Xưởng 43 đều hợp tác với bạn, và đảm bảo khách hàng hài lòng.

Sau khi bàn giao dự án, Xưởng 43 sẽ cung cấp thông tin cho các cơ quan quản lý và hoàn thành giai đoạn phụ.

Quy trình Xưởng 43 trong hồ sơ thầu xây nhà trọn gói giá rẻ

Với phương châm “nhanh, đúng giờ và chất lượng”, Xưởng 43 cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ xây dựng uy tín nhất. Bao gồm:

 • Xây dựng nhà mặt tiền.
 • Thiết kế và xây dựng phần thô.
 • Xây dựng và hoàn thiện biệt thự.
 • Hoàn thiện và thiết kế nội thất.
 • Thiết kế kiến trúc căn hộ tại Đà Nẵng.
 • Cải tạo và nâng cấp các dự án dân dụng và công nghiệp.

Đơn vị xây dựng nhà trọn gói nào luôn ưu tiên lắng nghe ý kiến của khách hàng?

Khi đến Xưởng 43, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ tối đa, bao gồm các đề xuất thiết kế tối ưu và trả lời tất cả các câu hỏi, mối quan tâm và yêu cầu của bạn. Những điều này giúp khách hàng có được một gói báo giá xây dựng cụ thể và ước tính chi phí thiết kế xây dựng mà không mất quá nhiều thời gian.

Xưởng 43 có đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp và đội xây dựng, đã được đào tạo tốt về kiến ​​thức xây dựng và nhiều năm kinh nghiệm xây dựng. Chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng sẽ nhận được chìa khóa ngôi nhà mơ ước và “ngôi nhà có giá trị xứng đáng so với số tiền bỏ ra”.

Hãy đến với Xưởng 43, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đề xuất những hướng giải quyết tốt nhất, để giúp khách hàng có được một ngôi nhà đẹp với giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi tự hào là sự lựa chọn hàng đầu về xây nhà trọn gói giá rẻ trên thị trường tại Đà Nẵng 2020.

Tham khảo: Báo giá tư vấn xây dựng nhà Đà Nẵng

0358043043
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon