Giới thiệu công ty TNHH tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất – xây dựng xưởng 43

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG XƯỞNG 43 là một trong những doanh nghiệp hoạt động tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Hoạt động chính trong ngành thiết kế – thi công xây dựng – sửa chữa nhà ở dân dụng và công nghiệp.

Chúng tôi đảm nhận hoàn thiện 1 dự án khép kín từ khâu thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất đẹp, thi công xây dựng đến hoàn thiện nội thất.

Phong cách thiết kế đơn giản, bố trí nội thất thông minh, ánh sáng tràn ngập không gian với các khung cửa kính lớn và thiên về xu hướng cảnh quan màu xanh lá.

Xưởng 43 quan tâm đến mọi khía cạnh từ khâu lên ý tưởng, phát triển concept đến thực tế sử dụng. Chúng tôi kết hợp giữa truyền thống và đương đại để phát triển sản phẩm.

Với một đội ngũ thành viên nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những thiết kế đẹp, một nơi sống lý tưởng cho mọi thành viên trong gia đình.

Có thể bạn quan tâm:

Về chúng tôi là công ty tư vấn thiết kế kiến trúc - nội thất - xây dựng xưởng 43

Lĩnh vực hoạt động

  • Tư vấn, thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp
  • Xây dựng, lắp đặt và sửa chữa các công trình dân dụng và công nghiệp, các công trình kỹ thuật hạ tầng, khu đô thị và công nghiệp.
  • Thiết kế hệ thống điện cho các công trình dân dụng và công nghiệp
  • Thi công trang trí nội thất gia đình
  • Kinh doanh vật liệu xây dựng

>>> Tham khảo các dự án thiết kế thi công nội thất, kiến trúc và xây dựng của chúng tôi tại đây: https://xuong43.com/du-an/

Lĩnh vực hoạt động của xưởng 43

Mục tiêu hoạt động

Sự tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu một cách nghiêm túc để tìm ra những thứ mới mẻ đó là mục tiêu mà đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

Về chúng tôi thì không muốn nhận nhiều công trình, đó là nguyên tắc, tất cả chỉ vừa giới hạn khả năng để đảm bảo mỗi sản phẩm từ thiết kế đến hoàn thiện đều mang một ý nghĩa nhất định và niềm hạnh phúc, sung sướng cho khách hàng của Xưởng 43.

Mục tiêu hoạt động của xưởng 43

Thông tin về chúng tôi

Địa Chỉ :     Lô 16, Đường Võ Chí Công, Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Việt Nam.

Mã Số Thuế :          0401809221

Hotline :       01234562692 – 0933774343

Email :        xuong43.com@gmail.com

Website :     xuong43.com