Báo giá tư vấn xây dựng nhà Đà Nẵng

Dịch vụ tư vấn xây dựng nhà Đà Nẵng

Xưởng 43 là công ty tư vấn xây dựng nhà Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất, hiện xưởng 43 đang có đội ngũ chuyên gia kiến trúc sư hàng đầu luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và nhu cầu của người cần xây nhà.

Xưởng 43 luôn tư vấn với những gợi ý tốt nhất để xây ngôi nhà tuyệt nhất. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thiết kế và xây dựng tốt nhất.

Xưởng 43 tự hào là đơn vị tư vấn xây dựng nhà Đà Nẵng sáng tạo nhất, luôn áp dụng kiểu thiết kế xanh, đơn giản, tập trung vào ánh sáng, trang trí nội thất hiện đại, để đáp ứng mọi yêu cầu và tính năng mà gia chủ mong muốn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, Xưởng 43 có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thiết kế nội thất nhà hàng, nhà ở, khách sạn, resort, biệt thự, phòng trọ, căn hộ, quán cà phê và tòa nhà. Xưởng 43 tiến hành công việc từ giai đoạn lên các khái niệm cơ bản, thiết kế rồi tiến đến giai đoạn thi công và giám sát xây dựng.

Ngay từ đầu, mục tiêu của Xưởng 43 là đảm bảo tất cả các dự án được lên kế hoạch một cách chất lượng cao và chuyên nghiệp, và mỗi dự án đều là một công trình thiết kế tích hợp công nghệ xanh và thân thiện môi trường.

Việc sở hữu căn nhà đẹp luôn là nhu cầu chính đáng của mọi người. Ngày nay, các dịch vụ thiết kế thi công trọn gói mang lại nhiều tiện ích hơn và nhiều nhà đầu tư chọn kiểu xây nhà dạng này.

Tuy nhiên, để chọn một công ty xây dựng uy tín tại Đà Nẵng trọn gói là không dễ dàng. Bạn đang sống ở Đà Nẵng và muốn xây một ngôi nhà phải không? Bạn có muốn tìm một công ty uy tín xây dựng ở Đà Nẵng không? Hãy cùng tìm hiểu về Xưởng 43, nơi đưa ra mọi giải pháp cho vấn đề của bạn.

Dịch vụ tư vấn xây dựng nhà Đà Nẵng của xưởng 43

Lý do bạn nên lựa chọn Xưởng 43 để tư vấn xây dựng nhà Đà Nẵng

Xây một ngôi nhà là công việc rất quan trọng trong cuộc sống con người, bởi vì nó là một nơi để kết hôn và nơi cho gia đình tụ họp sau một ngày làm việc vất vả. Vì vậy, sở hữu những ngôi nhà chất lượng cao và đẹp đẽ luôn là mối bận tâm của nhiều nhà đầu tư.

Thêm vào đó, việc xây dựng ngôi nhà không dễ dàng gì, nó cần phải tỉ mỉ, và cần có khả năng tính toán và giám sát cao. Đồng thời, ai cũng có các vấn đề hoặc công việc hàng ngày, nên bạn sẽ không có đủ thời gian để theo dõi kỹ càng công trình của mình.

Vì vậy, đó là lựa chọn tốt nhất để xây một căn nhà ở Đà Nẵng. Kiểu dịch vụ trọn gói là tất cả các giai đoạn của quá trình xây dựng nhà, được soạn thảo từ đầu đến cuối. Từ đó, các nhà đầu tư sẽ được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng, thời gian và chi phí xây dựng.

>>> Xem thêm: chi phí thiết kế nhà

Lý do nên chọn Xưởng 43 để tư vấn xây nhà

Xưởng 43 tư vấn xây dựng nhà Đà Nẵng sẽ mang đến cho bạn những lợi ích gì?

Khi chọn một công ty xây dựng trọn gói có uy tín và đáng tin cậy ở thành phố Đà Nẵng sẽ giúp các nhà đầu tư tiết kiệm chi phí tốt nhất. Thực tế, chi phí xây dựng luôn là ưu tiên hàng đầu và bước đầu tiên của việc dự toán. Sau khi bạn chọn gói xây dựng, bạn sẽ xác định chi phí chính xác. Điều này sẽ đảm bảo một quá trình xây dựng trơn tru.

Sử dụng một dịch vụ xây dựng trọn gói là cách nhanh nhất để đảm bảo cho công trình bền vững. Mỗi giai đoạn xây dựng từ thiết kế đến hoàn thành đều được giám sát chặt chẽ và nhật ký được theo dõi mỗi ngày để đảm bảo sự linh hoạt và tiến độ. Điều này có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu. Xưởng 43 luôn có lực lượng lao động chuyên nghiệp nhất, kiến trúc sư tài năng và có nhiều kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang những ngôi nhà chất lượng cao và tinh tế cho bạn. Xưởng 43 đảm bảo mọi thứ được làm cẩn thận nhất và đúng trách nhiệm.

Giải pháp lý tưởng nhất là chọn gói tư vấn xây dựng nhà Đà Nẵng của Xưởng 43. Bằng cách luôn lắng nghe và luôn hiểu các tiêu chuẩn, Xưởng 43 sẽ cho các nhà đầu tư thỏa mãn bằng những phương án thiết kế nhà thích hợp nhất, đáp ứng đủ các yếu tố về phong cách, sở thích cá nhân, yếu tố địa chất và luôn chọn lọc những xu hướng đương đại.

Đơn vị tư vấn xây dựng nhà Đà Nẵng uy tín nhất hiện tại

Chọn một đơn vị tư vấn xây dựng có uy tín ở Đà Nẵng luôn là mối quan tâm của nhiều người.

Nếu muốn dùng dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói tại Đà Nẵng, hãy tới với Xưởng 43. Chúng tôi rất vinh dự được trở thành một trong những công ty dịch vụ xây dựng nhà trọn gói uy tín và đảm bảo những dự án chất lượng tốt nhất trên thị trường ngày nay. Thật vậy, khi bạn tìm đến Xưởng 43, chúng tôi sẽ cung cấp mọi dịch vụ tốt nhất của mình cho bạn.

Công ty Xưởng 43 nổi tiếng với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế và xây dựng những ngôi nhà đẹp, cũng như một đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư và kỹ sư chuyên nghiệp luôn làm việc chăm chỉ. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất.

Đơn vị tư vấn xây dựng nhà Đà Nẵng uy tín

Đơn giá thiết kế kiến trúc và xây nhà tại Đà Nẵng

Đơn giá của chúng tôi đưa ra đã cân nhắc nhiều yếu tố, giá trị và lợi ích cho khách hàng của mình. Với những dự án đã tham gia, hầu hết khách hàng đều đánh giá cao chất lượng thiết kế và tính mỹ thuật cao của ngôi nhà.

Gói xây dựng trọn gói

Giá 150,000 vnđ/m² áp dụng công trình dân dụng, khách sạn, resort, bar, cafe, nhà hàng, công trình dưới 120m².

Bao gồm:

 • Bảng vẽ KT, Nội thất
 • Kết cấu, M&E
 • Hồ sơ xin phép xây dựng
 • Giám sát tác giả

Gói kiến trúc

Giá 100,000 vnđ/m² áp dụng công trình dân dụng, khách sạn, resort, bar, cafe, nhà hàng, công trình dưới 120m².

Bao gồm:

 • Bảng vẽ Kiến trúc
 • Kết cấu, M&E
 • Hồ sơ xin phép XD
 • Giám sát tác giả

Gói nội thất

Giá 100,000 vnđ/m² áp dụng công trình dân dụng, khách sạn, resort, bar, cafe, nhà hàng, công trình dưới 120m².

Bao gồm:

 • Bảng vẽ 3D nội thất
 • M&E
 • Giám sát tác giả

Miễn phí dịch vụ thiết kế kiến trúc

Ngoài ra, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thi công trọn gói xây dựng thiết kế nội thất đẹp đà nẵng. Chúng tôi sẽ MIỄN PHÍ hoàn toàn dịch vụ thiết kế của mình. Hướng đến mục tiêu “tất cả vì khách hàng” của chúng tôi.

Đơn giá xây dựng nhà Đà Nẵng phần thô đã bao gồm tiền nhân công hoàn thiện

 • Đơn giá xây dựng biệt thự hiện đại, đơn giá thi công biệt thự nhà vườn (phần thô) gói đầu tư trung bình: 2,999,999 đ/m2 – 3.200,000 đ/m2. (Phần chỉ tính riêng)
 • Đơn giá xây dựng biệt thự, đơn giá thi công nhà biệt thự (phần thô) gói đầu tư trung bình: 2,999,999 đ/m2 – 3.200,000 đ/m2. (Phần chỉ tính riêng)
 • Đơn giá xây dựng biệt thự mái thái, giá thi công biệt thự tân cổ điển (phần thô) gói đầu tư trung bình khá: 2,999,999 đ/m2 – 3.200,000 đ/m2. (Phần chỉ tính riêng)
 • Đơn giá xây dựng biệt thự, đơn giá thi công biệt thự cổ điển (phần thô) gói đầu tư cao cấp: 2,999,999 đ/m2 – 3.200,000 đ/m2. (Phần chỉ tính riêng)
Đơn giá xây dựng nhà Đà Nẵng phần thô

Ưu nhược điểm của gói xây dựng nhà phần thô?

Cần phải có một sự cân đối tài chính phù hợp để được mua thiết bị tốt nhất và giá rẻ nhất, để tiết kiệm các chi phí xây dựng nhà đất. Khi bạn chọn gói xây thô, một điều bất lợi nhỏ là bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn để lựa chọn và cung cấp vật liệu xây dựng tốt cho nhà thầu.

Xây nhà phần thô giá bao nhiêu? Đây là vấn đề phổ biến khi chúng ta nghiên cứu và chọn cách phù hợp xây nhà. Để biết chi phí xây một căn nhà, chúng ta phải học cách tính toán diện tích nhà và “giá mỗi mét vuông” để tính tổng chi phí xây một căn nhà theo mét vuông.

Dịch vụ xây dựng của Xưởng 43 tận tình đưa thông tin chi tiết về chi phí xây thô nhà Biệt thự, nhà phố tại Tp Đà Nẵng. Hãy xem chi phí xây thô, hoàn thiện biệt thự và nhà phố được tính theo mét vuông xây dựng của công ty chúng tôi.

Việc xây dựng căn nhà trong con hẻm rất khó khăn, xin hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi. Xưởng 43 cung cấp cho khách hàng những hỗ trợ xây nhà chất lượng cao ở thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi cung cấp gói xây thô đã bao gồm chi phí nhân công, gói xây trọn gói, kiến trúc cho những ngôi nhà phố liền kề, những căn hộ, trang trí nhà cửa, nội thất và ngoài trời…

Xây dựng nhà thô bao gồm những gì?

Xin hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xây thô gồm những gì? Khi hợp đồng xây thô một ngôi nhà, công ty xây dựng sẽ cung cấp gì cho dự án này? Đó là lý do tại sao rất nhiều người lo lắng khi xây dựng.

Xưởng 43 xin cung cấp thêm vài thông tin khác để hiểu rõ hơn gói nhà xây thô. Toàn bộ nguyên vật liệu cho gói xây phần thô bao gồm: cát bê tông, cát xây trát, đá 1*2, đá 4*6, dây điện, đế âm, gạch ống, gạch thẻ, hệ thống điện, dây luồn, hệ thống nước, ống cấp, sắt thép, thoát nước, tủ điện, xi măng…

Nhà xây thô thì chủ nhà phải cung cấp những gì?

 • Vật tư do chủ nhà cung cấp bao gồm: bậc thềm, bếp, các loại, cầu thang, cửa đi, cửa sổ, đá granite, gạch lát nền, gạch ngói trang trí, gạch ốp tường, lan can tay vịn ban công, lan can tay vịn cầu thang, mặt tiền, sê nô, sơn dầu, sơn nước, tam cấp…
 • Hệ thống điện bao gồm: cầu dao, cầu chì, ổ cắm, công tắc, bóng đèn các loại, máy lạnh…
 • Hệ thống nước bao gồm: bàn câu, bồn nước, lavabo, máy bơm nước, phễu thu nước, sen tắm, vòi rửa các loại, máy nước nóng…
Nhà xây thô thì chủ nhà phải cung cấp những gì?

Chi tiết vật tư xây dựng nhà phần thô

 • Bê tông: Dinco hoặc tương đương
 • Cát xây tô, bê tông: Cát mi dùng xây tô, cát vàng hạt lớn cho bê tông
 • Gạch ống, gạch đinh: Tuynel Đại Hiệp, Đại Hưng
 • Đá 1×2, đá 4×6: Đại Lộc
 • Bêtông các cấu kiện: Mác 250;10 ± 2 cm
 • Ximăng: Kim Đỉnh, Sông Gianh, Hải Vân hoặc tương đương
 • Thép xây dựng: Việt Úc, Việt Mỹ hoặc tương đương
 • Vữa xây tô: Mac 75
 • Đế âm, ống điện: Cadi, Sino
 • Dây điện: Cadivi
 • Dây TV, ĐT, internet: 5C, Sino, Krone
 • Ống nhựa PVC cấp thoát nước: Bình Minh
 • Ống PPR (ống nước nóng): Vesbo
 • Vì kèo Ngói lợp (nếu có): Ngói Lama, Ruby

Đơn giá tư vấn xây dựng nhà Đà Nẵng trọn gói

 • Đơn giá xây dựng biệt thự nhà vườn, đơn giá thi công biệt thự mái thái (phần hoàn thiện) gói đầu tư trung bình khá: 6,700,000 đ/m2 – 7,700,000 đ/m2. Đã bao gồm chi phí xây dựng phần thô ở trên.
 • Đơn giá thi công biệt thự, giá xây dựng biệt thự tân cổ điển (phần hoàn thiện) áp dụng đối với gói đầu tư cao cấp: 6,700,000 đ/m2 – 7,700,000 đ/m2. Đã bao gồm chi phí xây dựng phần thô ở trên.
 • Đơn giá thi công biệt thự, giá xây dựng biệt thự tân cổ điển (phần hoàn thiện) gói đầu tư cao cấp: 6,700,000 đ/m2 – 7,700,000 đ/m2. Đã bao gồm chi phí xây dựng phần thô ở trên.

Quy trình báo giá tư vấn xây dựng nhà Đà Nẵng và ký hợp đồng tại Xưởng 43

Có nhiều lý do khiến Xưởng 43 cần gặp mặt khách hàng để cung cấp một cái giá tư vấn thiết kế và thi công nhà một cách chính xác nhất.

Bởi vì nhà bạn có thể được xây 1 tầng hay nhà 2, 3, 4… tầng. Nhà của bạn ở trong hẻm, trong đường cấm, bạn chỉ cần các thiết bị giá rẻ hoặc yêu cầu trang bị những loại cao cấp. Vì nhiều lý do, hãy nói chúng tôi nghe ý kiến của bạn.

Chúng tôi hiểu rằng, đối với mọi chủ nhà, việc xây một ngôi nhà rất quan trọng, nên cách hợp lý nhất là gặp chủ nhà một cách trực tiệp để có được những thông tin tốt nhất, vẽ một bản phác thảo về ngôi nhà cùng nhau, và mang đến bản vẽ hợp lý nhất cho bạn. Với dịch vụ tư vấn xây dựng nhà trọn gói, Xưởng 43 sẽ dự toán chính xác nhất để báo giá.

Hãy gọi cho Xưởng 43 tham khảo và được tư vấn xây dựng nhà Đà Nẵng trọn gói miễn phí bất cứ lúc nào.

0358043043
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon