Xu hướng thiết kế văn phòng làm việc 2020

Nhờ những ý tưởng độc đáo, Xưởng 43 dần chiếm được lòng tin và là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế văn phòng làm việc tại Đà Nẵng.

Thiết kế văn phòng làm việc phong cách tinh tế, hiện đại, cổ điển hoặc tân cổ điển đều sẽ mang cá tính riêng cho công ty và người giám đốc. Xưởng 43 sẽ tư vấn cho bạn miễn phí.

1. Đảm bảo công năng sử dụng khi thiết kế văn phòng làm việc

Theo đánh giá của các chuyên gia thiết kế nội thất của Xưởng 43, một thiết kế văn phòng tốt trước tiên phải đảm bảo tất cả các chức năng được sử dụng bởi nhân viên. Vì nhân viên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ và hiệu quả của công việc, và họ phải làm việc trong khu vực gần 8 giờ mỗi ngày.

Cần lưu ý rằng thông thường văn phòng phải được kết nối với máy tính, phòng hồ sơ hoặc phòng trao đổi nhóm. Do đó, nội thất của văn phòng phải được thiết kế phù hợp với tất cả các yêu cầu này, chẳng hạn như bộ dụng cụ máy tính, tủ hồ sơ.

công năng sử dụng khi thiết kế văn phòng làm việc

Ngoài ra, tất cả đồ nội thất phải được thiết kế để nhân viên có thể tập trung làm việc. Luôn có sự gắn kết giữa các bộ phận khác nhau của văn phòng, và phải đảm bảo rằng mọi người đều có một không gian độc lập khi xử lý các vấn đề riêng tư.

Ghế khách và ghế nhân viên phải thoải mái, rộng rãi và thuận tiện để giao tiếp giữa mọi người gần gũi hơn. Các phân vùng chức năng trong văn phòng có thể sử dụng các vách ngăn. Tuy nhiên, xu hướng thiết kế hiện tại là mở.

Vì vậy khi thiết kế nội thất văn phòng, Xưởng 43 sử dụng vách ngăn kính hoặc vách ngăn mở để tách biệt các khu vực.

>>> Tham khảo: công ty thiết kế nội thất đẹp đà nẵng

2. Chọn màu sắc tinh tế trong thiết kế văn phòng

Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong vẻ đẹp của văn phòng. Văn phòng làm việc sẽ bao gồm nhiều màu sắc, chẳng hạn như màu nền, màu chủ đạo và màu nhấn.

Màu chủ đạo của văn phòng thường là màu của logo công ty để làm nổi bật hình ảnh của công ty và nhận diện rõ hơn về công ty.

Chọn màu sắc tinh tế trong thiết kế văn phòng

Các màu chủ đạo được làm cho bàn ghế, rèm, thảm… Kinh nghiệm đã chỉ ra rằng chọn màu tốt sẽ tạo ra một không gian làm việc dễ chịu cho tất cả các thành viên.

Tuy nhiên, việc lựa chọn màu sắc văn phòng cũng đòi hỏi sự chú ý đến phong thủy, tuổi của chủ doanh nghiệp hoặc chủ sở hữu không gian văn phòng. Nếu màu sắc của phong thủy phù hợp với phong cách của văn phòng, các nhà thiết kế cần kết hợp màu sắc hài hòa để cân bằng các yếu tố phong thủy và mệnh của chủ nhân.

3. Các yếu tố tự nhiên mang vào thiết kế văn phòng làm việc

Sức sống và sự tươi mát do thiên nhiên mang lại sẽ là chìa khóa để làm cho văn phòng gần gũi, thoải mái hơn.

Có thể kết luận rằng từ phong cách cổ điển đến phong cách hiện đại, các yếu tố tự nhiên đều được định hướng và bao gồm trong thiết kế của Xưởng 43.

Vì lý do này, gỗ tự nhiên có thể được sử dụng cho bàn, ghế và tủ hồ sơ. Sàn của văn phòng có thể được thiết kế bằng gỗ tự nhiên hoặc gạch vân gỗ cao cấp.

Các yếu tố tự nhiên mang vào thiết kế văn phòng làm việc

Đây cũng là một ý tưởng tự nhiên cho văn phòng. Tất nhiên, phủ cỏ xanh bàn máy tính để bàn và phủ cỏ xanh trang trí cũng là những yếu tố cần thiết để mang thiên nhiên vào không gian trong nhà.

Xưởng 43 là công ty thiết kế văn phòng làm việc uy tín, chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Chúng tôi luôn học hỏi, chuyên cần và theo sát xu thế, đảm bảo mang đến cho bạn không gian làm việc không chỉ thoải mái mà còn rất tinh tế và hiện đại.

Xưởng 43 là lựa chọn còn hơn cả sự hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo thêm các dự án mới của chúng tôi tại website chính thức xuong43.com.

0358043043
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon