Thiết kế nhà bếp cao cấp: Các tính năng bạn cần để tạo ra một nhà bếp sang trọng

Nhà bếp đang ở giữa thời kỳ phục hưng – vì ngày càng nhiều người bắt đầu ưu tiên việc ăn uống lành mạnh hơn ở nhà thay vì đi ra ngoài. Do đó, các chủ nhà đang nhấn mạnh việc chế tạo và thiết kế nhà bếp cao cấp cho phép họ nấu các bữa ăn theo phong cách riêng.

Tuy nhiên, một nhà bếp hiện đại không chỉ cần phải có chức năng mà nó còn phải trông tuyệt vời. Ngày nay, thiết kế phòng bếp cao cấp ngày càng trở nên phổ biến. Trong khi cụm từ ‘thiết kế cao cấp’ có thể có hàm ý cụ thể về cách nó trông như thế nào, trên thực tế, kiểu thiết kế này rất khác nhau tùy thuộc vào sở thích của từng cá nhân.

Cho dù bạn muốn một nhà bếp hiện đại giữa thế kỷ hay một nhà bếp theo phong cách Scandinavian, cả hai đều có thể thực hiện được thông qua tư duy thiết kế nhà bếp cao cấp.

Bất kể chủ đề bạn muốn thực hiện với thiết kế của mình là gì, đây là một số tính năng mà bạn cần bao gồm để tạo ra căn bếp sang trọng đó.

Thiết kế nhà bếp cao cấp

Tủ lạnh tích hợp liền mạch

Một mặt hàng chủ lực của mọi nhà bếp. Đó là thiết bị mà chúng ta sử dụng cho dù chúng ta đang nấu một bữa trưa hay cần một bữa ăn nhẹ lúc nửa đêm. Khi nói đến tủ lạnh sang trọng, có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và hình dạng tủ lạnh khác nhau để bạn lựa chọn.

Bất kể bạn chọn tủ lạnh nào, điều quan trọng là đảm bảo thiết kế của bạn cho phép thiết bị được tích hợp sẵn. Các tủ lạnh nhô ra ngoài sẽ chiếm không gian và có thể trông cồng kềnh. Trên thực tế, một khía cạnh của thiết kế nhà bếp sang trọng là bao gồm nhà bếp tích hợp liền mạch với phần còn lại của không gian. Hãy ghi nhớ điều này khi thiết kế nhà bếp của bạn.

Một bố cục mở để nấu ăn và giải trí

Mặc dù không phải lúc nào cũng vậy và phụ thuộc nhiều vào diện tích của ngôi nhà, nhưng chúng ta đang thấy ngày càng nhiều thiết kế nhà bếp hiện đại kết hợp đủ không gian để nấu nướng và tiếp khách. Nếu bạn quan tâm đến việc tổ chức các kỳ nghỉ của gia đình cũng như bạn bè và hàng xóm, thì điều quan trọng là phải xem xét điều đó trong khi lên bản thiết kế cho nhà bếp của bạn.

Thùng rác ẩn và tái chế

Cũng giống như tủ lạnh, thùng rác và đồ tái chế trong nhà bếp của bạn cũng nên tránh xa. Khi đặt thùng rác và thùng rác tái chế bên cạnh đảo bếp, việc di chuyển xung quanh không chỉ gây khó chịu mà còn có thể thu hút côn trùng như kiến.

Để có một số cảm hứng về cách bao gồm các chi tiết quản lý chất thải tuyệt vời trong nhà bếp của bạn mà không phải hy sinh ngoại hình, hãy xem bài viết tuyệt vời này. Ai biết lấy ra thùng rác có thể trông đẹp như vậy?

Xem thêm: Trang trí phòng khách sáng tạo, mới mẻ

Tủ bếp khiến bạn ngạc nhiên

Tủ bếp của bạn sẽ là một tính năng trung tâm của thiết kế nhà bếp cao cấp của bạn. Khi bạn nghĩ về điều đó, những chiếc tủ sẽ tạo nên giai điệu cho phần còn lại của

nhà bếp. Điều này khiến cho việc lựa chọn tủ cả về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu là vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, đừng căng thẳng về việc lựa chọn đúng. Mua sắm tủ phải là một trải nghiệm thú vị khi bạn tìm kiếm lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu chức năng cũng như sở thích về phong cách và sở thích của bạn.

Xưởng 43 tiến thêm một bước nữa bằng cách cung cấp những chiếc tủ không chỉ tiện dụng và tuyệt đẹp trong thiết kế hiện đại, tối giản mà còn cực kỳ bền vững.

Tủ bếp Scandinavian của Xưởng 43 thể hiện mọi thứ tuyệt vời về thiết kế Bắc Âu: tông màu ấm, thiết kế đơn giản, tông màu đất và vật liệu bền vững. Đối với những ai đang muốn tạo ra một căn bếp phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại, tối giản ngày nay mà vẫn tạo cảm giác ấm áp và lôi cuốn, hãy liên hệ với Puustelli ngay hôm nay!

Xưởng 43 mong nhận được phản hồi từ bạn và bắt đầu mọi thứ với một ly cà phê tại phòng trưng bày của Xưởng 43!

Sàn nhà bếp phải bền

Sàn nhà bếp của bạn là thứ sẽ trải qua rất nhiều thời gian sử dụng. Vì lý do này, không chỉ nhà bếp cao cấp của bạn phải có sàn trông đẹp và phù hợp với tủ của bạn mà còn cần phải bền.

May mắn thay, có rất nhiều lựa chọn sàn chất lượng sẽ giữ được thời gian sử dụng thường xuyên. Ví dụ, sàn gỗ cứng, tre, bê tông và vinyl đều được công nhận trong ngành công nghiệp gia đình là những lựa chọn lâu bền.

Nhìn chung, cả sàn và tủ đều là hai lĩnh vực trong thiết kế nhà bếp sang trọng của bạn đáng được đầu tư để giảm thiểu việc sửa chữa và phức tạp.

Thiết bị Hiệu suất Cao

Đi đầu trong nhà bếp của bạn về chức năng là các thiết bị bạn sử dụng. Điều này đặc biệt đúng đối với những chủ nhà có kế hoạch sử dụng nhà bếp của họ nhiều để giải trí và nấu nướng.

Ví dụ, phạm vi, lò nướng, lò hấp, bếp nấu và các phụ kiện khác đều có thể được đưa vào nhà bếp sang trọng của bạn để giúp việc nấu nướng dễ dàng hơn. Có thể

bao gồm kệ rượu, loa Sonos, quầy bar cà phê… để làm cho khu vực này trở nên dễ chịu hơn với khách.

Để có cảm hứng và ví dụ về các thiết bị hiệu suất cao, hãy xem Miele và Wolf, một vài thương hiệu hàng đầu trong ngành mà Xưởng 43 muốn làm việc cùng.

Mặt bàn ấn tượng

Có lẽ cũng thú vị như việc bạn chọn tủ là quyết định chọn mặt bàn nào để đi cùng. May mắn thay (hoặc không may, nếu bạn không quyết đoán), có rất nhiều mặt bàn sang trọng, hiệu suất cao, tuyệt vời trên thị trường hiện nay.

Mặt bàn bằng thạch anh chắc chắn vượt trội về độ bền, mặt bàn bằng đá granit truyền thống mang lại vẻ cổ điển, cao cấp và mặt bàn bằng gỗ ấm áp và tuyệt vời cho việc chuẩn bị bữa ăn. Như bạn thấy, mỗi vật liệu làm mặt bàn đều có những lợi ích riêng biệt. Chìa khóa cho bạn là quyết định vật liệu nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Để được hỗ trợ trong việc lựa chọn mặt bàn phù hợp cho nhà bếp sang trọng của bạn, bài viết hữu ích này của Xưởng 43 chia sẻ một số lựa chọn tốt nhất.

Các tính năng của Nhà thông minh để dễ sử dụng

Khi bạn nhìn vào các thiết kế nhà bếp cao cấp của quá khứ và so sánh chúng với các nhà bếp sang trọng hiện đại ngày nay, bạn sẽ nhận thấy rất nhiều sự khác biệt. Một trong những khác biệt đó là việc sử dụng công nghệ. Nhà bếp sang trọng ngày nay đón nhận sự đổi mới công nghệ để tạo ra một không gian chức năng hơn.

Có rất nhiều tính năng nhà thông minh tuyệt vời để triển khai trong nhà bếp của bạn, bao gồm Nồi áp suất, Máy khuấy chảo tự động có hẹn giờ và thiết bị GeniCan tuyệt vời này —mà cho phép bạn quét mã vạch của các vật dụng bạn đang vứt bỏ và thêm nguyên tử vào danh sách mua sắm của bạn.

Khi nói đến nấu ăn trong một nhà bếp cao cấp, tất cả là để làm việc thông minh hơn chứ không phải chăm chỉ hơn.

Chúc bạn may mắn với việc thiết kế nhà bếp của mình, và đừng quên ghé qua showroom của Xưởng 43 nếu bạn cần một chút cảm hứng!

EnglishVietnamese
0358043043
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon