Khám phá vẻ đẹp hiện đại của các mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn mái thái

Trong những năm qua, nhà vườn cấp 4 nông thôn mái thái hiện đại chưa bao giờ hết hot, luôn tồn tại và phát triển theo thời gian. Với cấu trúc mái Thái hiện đại và hình dáng tòa nhà chắc chắn, cũng như thiết kế kiến trúc sáng tạo, mẫu nhà vườn đã thu hút được trái tim của nhiều khách hàng.

Tuy nhiên, là một mô hình của một ngôi nhà vườn cấp 4, nó không quá hiện đại, nhưng phối cảnh của mô hình ngôi nhà với sân vườn luôn mang lại cảm giác bình yên và thư giãn cho chủ nhà.

Trong một thời gian ngắn, Xưởng 43công ty thiết kế kiến trúc uy tín đà nẵng đã giúp chủ sở hữu hoàn thành ngôi nhà vừa ý nhất với góc nhìn hiện đại và hoàn hảo.

Thông tin nhà vườn cấp 4 nông thôn mái thái

  • Địa điểm: Hòa Liên – Đà Nẵng.
  • Năm thiết kế: 2019.
  • Diện tích thiết kế: 120m2.
  • Xây dựng: nhà mái Thái.
  • Chi phí đầu tư: 1,1 tỷ.
  • Chức năng: 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, bếp.
nhà vườn cấp 4 nông thôn mái thái

Yêu cầu của nhà đầu tư trong mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 nông thôn mái thái

Trong thời tiết nắng nóng, ông Công hy vọng hợp tác với Xưởng 43 và hy vọng kiến ​​trúc sư có thể giúp ông cải thiện quan điểm thiết kế kiến trúc để ông có thể triển khai tòa nhà tại quê hương Hòa Liên.

Không có yêu cầu cao cho việc thiết kế nội thất nhà ở, chỉ có hình dạng xây dựng vững chắc, chức năng khoa học, tiến độ xây dựng nhanh và kinh phí đầu tư hợp lý.

Tôi hy vọng sẽ giữ phong cách kiến ​​trúc của mái ngói đỏ trong một thời gian dài, để giữ lại những ý tưởng thiết kế kiến trúc truyền thống của đất nước. Mặt tiền vừa cao vừa mát mẻ, thiết kế kiến trúc bên ngoài rất thẩm mỹ, đảm bảo tuổi thọ thiết kế.

Ý tưởng thiết kế và thực hiện nhà vườn cấp 4 mái thái của kiến ​​trúc sư

Trước khi đưa ra quan điểm thiết kế kiến trúc sơ bộ và gặp gỡ các nhà đầu tư, chúng tôi đã tiến hành một cuộc điều tra cẩn thận. Diện tích xây dựng khá lớn, cộng với nền móng cao, toàn bộ chân móng được phủ gạch màu xám đen, bề mặt có sự thu hút, hấp dẫn và sự thoải mái của dự án.

Đế của các bức tường của ngôi nhà được phủ bằng đá màu vàng nhạt, và các cột vuông được thêm vào. Các đầu phía trước của các trụ và dưới cùng của các trụ cột được trang trí cẩn thận để thể hiện sức mạnh vững chắc và tuổi thọ của mô hình nhà mái thái hiện đại.

nhà vườn cấp 4 mái thái

Cấu trúc mái hấp thụ sốc và không đối xứng, và thiết kế mái khá rộng, tạo cảnh quan đồng bộ, cân bằng và hấp dẫn cho công việc thiết kế.

Thay vì sử dụng cửa gỗ như bình thường trong thiết kế nhà, chỉ có cửa gỗ tự nhiên được thiết kế ở cửa trước, nhưng toàn bộ hệ thống cửa được xây dựng trong đó. Các cấu trúc cửa sổ và nhôm được tìm thấy trong màu gỗ hiện đại.

Với ý thức thẩm mỹ cao và thiết kế màu sắc hài hòa, ngôi nhà vườn đẹp hoàn toàn nổi bật so với thiết kế nhà bên cạnh, chinh phục các nhà đầu tư mà không cần chỉnh sửa các kế hoạch và ý tưởng thiết kế sơ bộ. Có quá nhiều ngôi nhà trên mái nhà ở nông thôn.

Không gian chức năng khoa học của mô hình nhà vườn cấp 4 mái thái

Mô hình biệt thự sân vườn được coi là một trong những hạng mục thiết kế kiến trúc quan trọng nhất được nhiều gia đình quan tâm.

Sau khi hiểu được các yêu cầu của tư vấn thiết kế kiến trúc và kỳ vọng và điều kiện thực tế của gia đình, kiến ​​trúc sư đã lên kế hoạch bố trí khoa học phù hợp cho công việc hiệu quả nhất.

Bắt đầu từ tiền sảnh, phòng khách là trung tâm của gia đình. Thiết kế bên cạnh cổng đảm bảo yếu tố phong thủy và có thể mang lại nhiều may mắn cho gia đình. Đi thẳng từ phòng khách đến nội thất và thiết kế một phòng ăn và dụng cụ nấu ăn cho gia đình.

Bắt đầu từ phòng khách trung tâm kết nối phòng ăn và phòng khách, một phòng sinh hoạt chung được thiết kế, đối diện phòng khách là phòng thờ trang nghiêm.

mô hình nhà vườn cấp 4 mái thái

Hai phòng ngủ chính liền kề với phòng khách và đối diện với cửa trước, nên có nhiều ánh sáng và gió. Hai phòng ngủ nhỏ hơn được thiết kế cho nội thất. Những phòng ngủ này được thiết kế liên tục và sử dụng nhà vệ sinh chung nằm gần góc của ngôi nhà vườn cấp 4 nông thôn mái thái.

Từ góc độ kiến ​​trúc đến quan điểm chức năng, các kiến ​​trúc sư đã tính toán kỹ lưỡng để tạo ra không gian sống khoa học và hoàn hảo nhất cho các nhà đầu tư. Với mẫu thiết kế như thế này, nhà đầu tư rất hài lòng hơn mong đợi, và mong muốn dự án được thi công sớm để được sở hữu mái nhà mơ ước.

Nếu bạn thích thiết kế nhà vườn cấp 4 nông thôn mái thái hiện đại này, hoặc có nhu cầu tư vấn xây dựng đà nẵng cho gia đình của bạn vui lòng liên hệ ngay với kiến ​​trúc sư của Xưởng 43 để chúng tôi có thể giúp bạn hoàn thiện khoa học và ý tưởng thiết kế hoàn hảo cho dự án tương lai của gia đình bạn.

EnglishVietnamese
0358043043
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon