Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ diện tích 4 × 10m tại Hải Châu – Đà Nẵng

Thiết kế với bối cảnh khá đơn giản và ứng dụng khoa học trong công năng của ngôi nhà cấp 4 có gác lửng 4 × 10m, mẫu thiết kế này rất phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế ít. Và thiết kế nhà rất phù hợp với gia đình có ít thành viên, bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế kiến trúc này cho gia đình của mình.

Thông tin kỹ thuật xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng

  • Chủ đầu tư: Trần Quan Mạnh.
  • Địa điểm: Hải Châu – Đà Nẵng.
  • Năm thiết kế: 2019.
  • Diện tích thiết kế: 40m2.
  • Công việc: Nhà cấp 4 có gác lửng.
  • Đầu tư: 250 triệu.
  • Chức năng: 1 phòng khách, 1 bếp, 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm.
xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng

Tìm kiếm lời khuyên khi thiết kế một mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Mạnh hiện đang sống tại Hải Châu ở Đà Nẵng cùng vợ và một cậu con trai nhỏ. Cả hai đều là quan chức nhà nước nhỏ ở nông thôn, nên kinh tế không dồi dào. Sau nhiều năm tích lũy, dự kiến ​​xây dựng một tòa nhà mới vào năm 2020.

Có rất nhiều thiết kế cho bạn lựa chọn, nhưng sau rất nhiều cuộc điều tra, bạn quyết định sử dụng phương pháp sau để xây dựng mô hình ngôi nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại.

Thiết kế kiến ​​trúc của ngôi nhà rất đơn giản, không yêu cầu thiết kế quá phức tạp, tường bên ngoài được thông gió, nó có thể cho thấy sức sống tươi mới, và cấu trúc tường bên ngoài bền vững. Bạn có thể sử dụng mái tôn để tiết kiệm chi phí, và để đảm bảo xây dựng nhanh chóng, thay vì sử dụng ngói lợp như bình thường.

Công suất dự kiến ​​của tòa nhà sẽ không thiết kế quá nhiều chức năng, mà là một thiết kế kiến trúc đơn giản với 1 phòng khách, 1 bếp và 1 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung. Tiến độ hoàn thành xây dựng không quá 300 triệu đồng.

thiết kế một mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Đánh giá thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đơn giản

Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn xây dựng nhà đà nẵng của nhà đầu tư và điều tra tình hình thực tế, kiến ​​trúc sư đã tạo ra một nền tảng xây dựng rất độc đáo và ấn tượng. Nhà đầu tư có quyền thảo luận về ý tưởng thiết kế sơ bộ với chúng tôi tại cuộc họp đầu tiên. Ông Mạnh hoàn toàn đồng ý và không có sự điều chỉnh nào.

Hệ thống tường chắc chắn rất ấn tượng, thiết kế nhà này kết hợp bức tường xung quanh với vật liệu gạch lộ ra, và chân tường được tích hợp với thiết kế bậc đá với đặc tính thẩm mỹ cao. Sự kết hợp của các vật liệu này giúp cải thiện hiệu ứng tổng thể của không gian công cộng, đồng thời thể hiện vẻ đẹp tinh tế của một phòng mẫu đơn giản.

Khi lắp đặt hệ thống cửa nhôm Xingfa màu nâu, mặt trước của phòng mẫu rất thông thoáng. Thiết kế sàn gác lửng có kính phản quang hình khối mở có thể thu ánh sáng đồng thời tạo sự cân bằng cho tổng thể hài hòa. Mái tôn màu đỏ đã được thiết kế cẩn thận để tạo ra các kết nối và chi tiết mạnh mẽ. Sự hợp tác với mặt tiền thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng.

Khi diện tích thiết kế tòa nhà không quá lớn, tất cả các giải pháp phải đảm bảo không gian sống chức năng của các thành viên trong gia đình.

Theo tình hình thực tế của khu đất, kiến ​​trúc sư cần sử dụng nó với sự đầu tư của gia đình, để có thể bố trí mặt bằng chức năng và không gian bên trong một cách khoa học nhất..

Tầng 1 của ngôi nhà cấp 4 có gác lửng 4 × 10 được thiết kế đơn giản, với hiên trước thoáng rộng, thiết kế phòng khách rất rộng rãi và có thể vào trực tiếp bếp và bàn ăn của một gia đình gồm 3 thành viên.

Cầu thang gác lửng được đặt ở góc trung tâm ngăn cách phòng khách với phòng ăn của tòa nhà và khu vực máy giặt được bố trí dưới chân cầu thang.

Phòng tắm gia đình được bố trí phía sau bức tường ngăn cách không gian và phòng ngủ bố mẹ được đặt bên trong. Thiết kế đơn giản và sử dụng nhà vệ sinh đặt ở bên ngoài đảm bảo không gian tốt nhất. Không gian nhỏ nằm trên tầng hai để tạo điều kiện cho cuộc sống.

Tầng lửng của nhà cấp 4 có gác lửng được trang bị đơn giản với 2 phòng ngủ nhỏ và khu vực thiết kế rộng rãi có thể chứa 2 trẻ em.

Hai phòng dùng chung một nhà vệ sinh ngoài trời nhỏ. Đối diện sảnh lửng là khu vực học tập nhỏ cho hai đứa trẻ, và bên ngoài là phòng gia đình. Mặc dù diện tích thiết kế không quá lớn, nhưng nó vẫn có thể đảm bảo thông gió và thuận tiện di chuyển.

Nội thất được đầu tư đầy đủ từ tủ quần áo đến bàn làm việc. Với thiết kế sàn màu sáng với giá sách treo tường, đủ để lưu giữ những cuốn sách cho các thành viên có thói quen đọc sách và lưu trữ tài liệu học tập cho con của họ.

Thiết kế ngôi nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại, với tổng vốn đầu tư dưới 300 triệu VND từ thiết kế kiến ​​trúc đến sàn trong nhà và hệ thống cửa có chức năng khoa học.

Đối với các gia đình có ít thành viên, diện tích xây dựng nhỏ hoặc đầu tư thấp, bạn có thể tham khảo thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ này.

Tham khảo: nhà cấp 4 mái thái có gác lửng

EnglishVietnamese
0358043043
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon