Công ty thiết kế kiến trúc tại quận Liên Chiểu uy tín

Công ty thiết kế kiến trúc Xưởng 43 tại quận Liên Chiểu là một trong những công ty thiết kế và thi công kiến trúc Đà Nẵng uy tín, chất lượng mà bạn nên cần tìm đến. Xưởng 43 sẽ tư vấn miễn phí và luôn với thái độ tốt nhất.

Hiện tại có rất nhiều cặp vợ chồng muốn xây nhà riêng, nhưng không biết Công ty thiết kế kiến trúc tại quận Liên Chiểu nào uy tín chất lượng và giá rẻ, thì vui lòng tham khảo bài viết dưới đây.

Công ty thiết kế kiến trúc tại quận Liên Chiểu

1/ Công ty thiết kế kiến trúc xưởng 43 tại quận Liên Chiểu hàng đầu ở Miền Trung.

Các công ty thiết kế kiến trúc uy tín Đà Nẵng có uy tín cao về bản vẽ thiết kế cho hơn 10.000 dự án nhà ở và biệt thự nhỏ trên cả nước. Đây là một lợi thế lớn của công ty và là thước đo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Trong nhiều năm, khách hàng luôn thích dịch vụ của Xưởng 43 vì:

 • Chúng tôi có đội ngũ kiến ​​trúc sư và nhân viên ấm áp, chu đáo, nhiệt tình. Hôm nay chúng tôi cung cấp tư vấn thiết kế và thi công kiến trúc Đà Nẵng cho nhiều dự án xây dựng dân dụng trên cả nước, như căn hộ, cửa hàng, thiết kế văn phòng, phòng trưng bày…
 • Chúng tôi luôn tự tin đồng hành cùng tất cả khách hàng của tất cả các loại dự án để khẳng định thương hiệu với các sản phẩm của công ty.
 • Công ty đã hoàn thành nhiều hợp đồng lớn nhỏ kể từ khi thành lập.
 • Trong công việc, Xưởng 43 sẽ chịu trách nhiệm giám sát và chất lượng của dự án.
 • Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhưng bạn vẫn có thể có được một tòa nhà tốt, bền vững và đẹp.
 • Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả các kế hoạch tốt nhất cho dự án của bạn.
 • Thiết kế bản vẽ và cung cấp các phòng chức năng để tối ưu hóa hiệu quả và phong thủy của chủ nhà.
 • Làm bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ kiến ​​trúc…

2/ Công ty kiến trúc tại quận Liên Chiểu chuyên xây dựng nhà phố và nhà nguyên bản.

Thông thường, dịch vụ này sẽ được chia thành hai loại, một loại là khách hàng tự mua nguyên liệu và loại còn lại là công ty cung cấp nguyên liệu.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ trang trí nội thất đẹp.

Khi bạn cần cải tạo hoặc thay thế một tòa nhà hiện có, đây sẽ là lựa chọn lý tưởng của bạn.

Với hàng trăm nhà phố, và nhiều mẫu nhà tinh tế, khách hàng có thể tự mình tham khảo và chọn mẫu đẹp nhất.

Chúng tôi cam kết nhanh chóng ước tính báo giá thiết kế, xây dựng và hoàn thành việc xin giấy phép xây dựng để hoàn thành các dự án cho khách hàng.

3/ Đến với công ty thiết kế kiến trúc tại quận Liên Chiểu – Đà Nẵng của Xưởng 43 có những tiêu chí như sau:

 • Niềm tin: Trong quá trình nhiều năm phát triển, Công ty thiết kế kiến trúc tại quận Liên Chiểu luôn coi niềm tin của khách hàng là phần thưởng quý giá cho họ. Ngành xây dựng có tính năng xác minh giá trị sản phẩm theo thời gian và độ tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chuẩn chính của công ty.
 • Cam kết: Tuân thủ các cam kết luôn là cách chúng tôi kiếm được niềm tin cho khách hàng và tạo uy tín cho công ty.
 • Tính minh bạch: Giá trị minh bạch của công ty không chỉ thể hiện ở tính toàn vẹn và trung thực của quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh. Mà tính minh bạch còn thể hiện trong hợp đồng mua bán thông qua bảng giá chi tiết, tài liệu, hồ sơ nghiệm thu.
 • Chu đáo: Xưởng 43 luôn tập trung vào chất lượng dịch vụ với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Nguyên tắc phục vụ thân mật luôn được giữ vững trong tâm trí nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
 • An toàn: An toàn là trên hết, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, cộng đồng, trách nhiệm cộng đồng và bảo vệ môi trường.
 • Tôn trọng: Tôn trọng luật pháp, cộng đồng, khách hàng, đối tác và nhân viên.

Công ty thiết kế kiến trúc tại quận Liên Chiểu Đà nẵng của Xưởng 43, rất hân hạnh phục vụ quý bạn một cách nhiệt tình, có nhiều gói thiết kế và thi công kiến trúc Đà Nẵng để bạn lựa chọn, giá cả hợp lý.

0358043043
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon