Công ty thiết kế kiến trúc tại quận Cẩm Lệ uy tín và giá rẻ nhất

Công ty thiết kế kiến trúc tại quận Cẩm Lệ được dành riêng để đáp ứng khách hàng với những mẫu thiết kế đẹp, tinh tế và giá cả cạnh tranh trên thị trường. Xưởng 43 báo giá rẻ nhất Đà Nẵng.

Xưởng 43 là một trong những địa chỉ thiết kế tại quận Cẩm Lệ, chuyên xây dựng và thiết kế nhiều căn nhà mang tính thẩm mỹ cao cũng như tiện nghi sử dụng hoàn hảo cho chủ nhân.

Với tinh thần thần nhiệt huyết đam mê trong công việc, đi cùng với kinh nghiệm thiết kế chuyên môn cao. Xưởng 43 của chúng tôi luôn hy vọng và tin tưởng.

Bạn đang có kế hoạch xây dựng một ngôi nhà và không biết chọn công ty thiết kế kiến trúc tại quận Cẩm Lệ nào uy tín? giá cả hợp lý và cũng như thiết kế ngôi nhà cho bạn. Hãy cùng Xưởng 43 nghiên cứu vấn đề này.

Công ty thiết kế kiến trúc tại quận Cẩm Lệ

1/ Công ty thiết kế kiến trúc và xây nhà trọn gói tại quận Cẩm Lệ

Xây dựng nhà trọn gói là một hình thức của chủ nhà, hoặc chủ đầu tư sẽ ký hợp đồng trực tiếp với công ty thiết kế thi công kiến trúc Đà Nẵng. Nhà thầu Xưởng 43 sẽ chịu trách nhiệm về mọi thứ, từ thiết kế đến xây dựng thô cho đến khi hoàn thiện ngôi nhà.

Bạn không cần lo lắng từ nguyên liệu đến vật liệu trang trí, từ công nhân đến các tài liệu cần thiết và quỹ xây dựng nhà ở. Bạn chỉ cần giám sát hoặc thuê một giám sát viên để giám sát công trình và chuẩn bị một số tài liệu theo yêu cầu của nhà thầu.

Một lợi ích của việc xây dựng nhà trọn gói: công ty thiết kế thi công kiến trúc Đà Nẵng giúp chủ nhà hoặc chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và chi phí phát sinh. Bạn có thể tự chọn nhà cung cấp vật liệu nhưng cửa hàng lại rất ít có giảm giá. Nó thậm chí còn đắt hơn giá mua của nhà thầu. Việc ký hợp đồng toàn bộ ngôi nhà, nó cũng sẽ hạn chế chi phí xây dựng phát sinh.

Trên thị trường, các công ty tư vấn xây dựng nhà tại đà nẵng đều có tài liệu thiết kế kiến ​​trúc, thiết kế 3D, giấy phép xây dựng, số nhà, hỗ trợ cấp điện, nước khi ngôi nhà hoàn thành.

2/ Về thiết kế kiến trúc hiện đại và xanh

Xưởng 43 cung cấp dịch vụ xây dựng trọn gói, sẽ thiết kế những ngôi nhà đẹp và tiết kiệm hơn cho bạn. Bởi vì chúng tôi sẽ thiết kế hợp lý nhất theo nhu cầu của chủ nhà, theo phong cách của nhà đầu tư và theo chi phí xây dựng.

Việc xây dựng nhà sẽ được chia thành hai phần: Phần thô và hoàn thiện, giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Nếu tất cả các nhà đầu tư ký hợp đồng ngay từ đầu, thì trong trường hợp nguồn cung giảm, thì các rủi ro và chi phí trong quá trình xây dựng nhà sẽ được giảm thiểu cho bạn. Công ty Xưởng 43 có quy trình làm việc minh bạch, chuyên nghiệp và uy tín.

3/ Thực hiện xây dựng tổng thể của công ty thiết kế kiến trúc tại quận Cẩm Lệ

Phần cơ bản (nhà thầu cung cấp vật liệu và lao động)

 • Tổ chức công trường xây dựng và dựng trại cho công nhân (nếu công trường xây dựng cho phép)
 • Làm sạch mặt bằng xây dựng, xác định vị trí trung tâm và cột.
 • Đào đất cho hố móng: móng cọc, dầm móng, đà, đường hầm, hố ga.
 • Xây dựng móng bê tông cốt thép, động lượng, sàn dầm, cột theo bản vẽ thiết kế…
 • Theo thiết kế, xây dựng một bức tường gạch trát vữa đúng 100mm 8x8x18.
 • Lát gạch trên sàn, sân thượng, mái nhà và phòng tắm
 • Xây dựng sàn chống thấm, sàn mái, sàn phòng tắm, hiên…
 • Lắp đặt ống nước nóng và thoát nước.
 • Lắp đặt hệ thống chiếu sáng, đế âm thanh, hộp nối.

Phần trang trí nhà (nhà thầu cung cấp vật liệu và nhân công)

 • Cung cấp và lát toàn bộ sàn nhà, bếp và tường vệ sinh theo bản vẽ thiết kế.
 • Cung cấp gạch, đá trang trí.
 • Cung cấp và lắp đặt thiết bị vệ sinh: nhà vệ sinh, chậu rửa, vòi…
 • Cung cấp và lắp đặt cửa gỗ, tủ bếp đáy, cửa sắt, bông bảo vệ, cửa nhôm.
 • Cung cấp và trát và sơn cả trong và ngoài nhà.
 • Ngôi nhà phải được làm sạch trước khi bàn giao và sử dụng.
 • Lắp đặt đèn chùm trang trí, hệ thống điện ba pha, hệ thống chống sét, xây dựng cảnh quan đẹp.

4/ Các hạng mục xây dựng 2020

 • Loại vật tư.
 • Bảng ước tính mẫu.
 • Đơn giá thi công thô.
 • Cách tính diện tích nhà ở đô thị.
 • Chi phí xây dựng bao bì (mét vuông).

5/ Đơn giá xây dựng thô và hoàn thành lao động tính bằng mét vuông

Thông thường, khi lên kế hoạch xây nhà, bạn cần biết trước diện tích xây dựng và kích thước của ngôi nhà để đáp ứng nhu cầu của gia đình. Nó là một nhà phố hiện đại, thiết kế đẹp, đơn giản và trẻ trung.

Nó phù hợp cho những ngôi nhà có hẻm, đường nhỏ, địa điểm nhỏ và điều kiện xây dựng cụ thể. Và phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển và có sân trước. .

Ngoài ra, đối với các mẫu có yêu cầu thiết kế kiến trúc đặc biệt, điều kiện thi công sẽ liên hệ trực tiếp với công ty để được báo giá theo nhu cầu của chủ đầu tư.

6/ Thống kê nguyên liệu và bảng ước tính mẫu của địa chỉ thiết kế kiến trúc tại quận Cẩm Lệ

Đối với báo giá trọn gói chi tiết, sau khi đóng mặt bằng, khung thiết kế sẽ tính toán đơn giá và bảng ước tính. Để bạn dễ hình dung hơn, Xưởng 43 muốn gửi cho bạn loại nguyên liệu thô.

Sử dụng vật liệu chất lượng cao

Chúng tôi luôn cam kết sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng và tuân thủ hợp đồng.

Cam kết chất lượng

Đảm bảo rằng việc xây dựng được thực hiện theo các quy định và tiêu chuẩn xây dựng. Trước khi thực hiện công việc tiếp theo, hãy kiểm tra và chấp nhận từng mục một cách chi tiết. Công việc bảo trì chạy qua toàn bộ quá trình xây dựng.

Không đấu thầu

Chuyên về xây dựng bằng cách thành lập một đội xây dựng riêng cho từng dự án. Được xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật: kỹ sư giám sát, kiến trúc sư, công nhân vật liệu, giám sát an toàn lao động.

Không lãng phí

Quản lý chặt chẽ vật liệu xây dựng và dụng cụ xây dựng theo tiêu chuẩn và quy định. Cam kết không lãng phí vật liệu do khách hàng cung cấp.

Không tăng giá

Khi dự án hoàn thành, giá xây dựng phải được duy trì khi hợp đồng được ký, và ngay cả khi vật liệu thay đổi khi công việc bắt đầu, giá không được tăng.

Đảm bảo theo kế hoạch: khi bắt đầu dự án, bạn có thể kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua lịch trình tổng thể. Lịch trình cung cấp một hàng tiêu dùng hoàn chỉnh và nhật ký công việc.

An toàn kỹ thuật

Quá trình xây dựng thường xuyên được kiểm tra và giám sát bởi các kỹ sư và kiến trúc sư lành nghề, cũng như đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật.

Đảm bảo an toàn lao động: Tất cả các công việc được bảo hiểm đúng cách và các quy trình an toàn lao động được tuân thủ nghiêm ngặt dưới sự giám sát thường xuyên. Không bao giờ để xảy ra hỏa hoạn và thương vong cho công nhân.

Tính pháp lý

Khi liên hệ với công ty thiết kế kiến trúc tại quận Cẩm Lệ chúng tôi với hợp đồng xây dựng, đã hoàn thành và cam kết sẽ chịu trách nhiệm pháp lý cho công việc do công ty thực hiện. Mọi hoạt động đều được đăng ký kinh doanh, kỹ sư có bằng cấp nhất định và đào tạo tốt.

7/ Vì sao bạn nên tìm đến Xưởng 43 để được tư vấn đầu tiên?

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tham gia vào hàng trăm dự án thiết kế lớn nhỏ, những dự án sáng tạo này rất phong phú.

Chúng tôi luôn cam kết mang lại không gian sống tiện nghi và sang trọng cho hàng ngàn gia đình Việt Nam.

Xưởng 43 của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng với chất lượng thiết kế và thái độ phục vụ chu đáo.

Đến với Công ty thiết kế kiến tại quận Cẩm LệXưởng 43 của chúng tôi có nhiều gói để bạn lựa chọn giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng tốt nhất thị trường.

0358043043
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon